Giới Thiệu Về Mỹ Phẩm Nhật 102

logomypham

Giới Thiệu Chung

Mỹ Phẩm 102 là website bán lẻ một sản phẩm cho một khách hàng hoặc nhóm khách hàng và bán nhiều sản phẩm cho các đại lý kinh doanh. Mỹ Phẩm 102 có ưu điểm nổi bật là cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm – dịch vụ đã đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của Nhật Bản với giá rẻ nhất có thể.

Mỹ Phẩm 102 chuyên phân phối các sản phẩm dưỡng da, mỹ phẩm, dược phẩm top ranking tại Nhật và được các bạn Việt Nam ưu chuộng. Đây là những sản phẩm xách tay được mua và shipping trực tiếp từ Nhật, chính hãng, chất lượng bảo đảm, có xuất xứ hóa đơn rõ ràng. Chúng tôi cung cấp với giá thành rẻ so với thị trường, với phương châm lấy chữ TÍN, TÂM làm hàng đầu, Chúng tôi luôn luôn cải tiến để mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Chất lượng

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, là những sản phẩm được tiêu thụ tại Nhật.

Giá cả: Chúng tôi cung cấp mức giá thấp so với thị trường, mua số lượng nhiều được tính giá sỉ, được chiết khấu, chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi trên trang facebook official Mỹ Phẩm 102

Tiện ích

Chúng tôi giao hàng toàn quốc và giao hàng miễn phí tại Tp, Hồ Chí Minh

Bên cạnh các sản phẩm trên website cũng như facebook, chúng tôi còn có dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu.

Các dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho người dùng được cam kết về chất lượng và giá theo các điều khoản cụ thể kèm theo.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, vui lòng gửi về email : hotro.myphamnhat102@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0933.48.02.02 hoặc 0081-80-3993-1157 Ms.Trang (VIBER,SKY,LINE) Nhật bản, chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp.

CHÍNH SÁCH

Freeship Nội Thành HCM

Quý khách trong nội thành TP.HCM khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng tận nơi hay chuyển phát nhanh tùy theo địa điểm và yêu cầu của quý khách.

Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD)

Phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng.

Ship Hàng Toàn Quốc

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

LIÊN HỆ