Mặt nạ shiseido ELIXIR WHITE

Mặt nạ shiseido ELIXIR WHITE

640,000₫

Shiseido Elixir là gì?
Shiseido Elixir là một loại chăm sóc da để xây dựng khả năng phục hồi độ săn chắc và cho làn da. Với thành phần làm trắng da tiên tiến m-Tranexamic Axit và các thành phần dưỡng ẩm CE,loại chất này không chỉ cung cấp và giúp cho da mềm hơn mà còn làm sáng và cải thiện điểm đen và màu da không đồng đều. sản phẩm này có chứa huyết thanh làm trắng và mặt nạ làm cho da siêu sáng,làm mềm và dưỡng ẩm. Huyết thanh làm trắng có chứa Collagen, m-Tranexamic Acid, Lysine hydrochloride và Glycerin để làm mềm, làm sáng và cải thiện da thường thiệt hại gây ra bởi tia UVA / UVB và môi trường thay đổi. Nó cũng làm tăng cường hiệu quả của các loại kem dưỡng ẩm và điều trị khác . Mặt nạ làm trắng có chứa thành phần làm trắng chuyên sâu sẽ thâm nhập vào da để ngăn chặn sự sản xuất quá mức melanin. Nó giúp cải thiện tàn nhang trên da bị gây ra bởi ánh nắng mặt trời. Đối với tất cả các loại da.

Làm thế nào để sử dụng?

  • Sử dụng sau khi làm sạch da. Áp dụng các huyết thanh lên mặt và cổ họng với chuyển động tròn. Lây lan ra các mặt nạ và áp dụng cho mặt trong 10 phút.
  • Loại bỏ mặt nạ và massage chất còn lại cho đến khi nó được hấp thụ. Dùng thêm một loại kem dưỡng ẩm để bảo vệ hoàn toàn.
  • Có thể được sử dụng 2 lần một tuần. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng nó hàng ngày để nâng cao kết quả làm trắng.
  • Làm trắng Tinh Chất .

Quantity:

Categories: , .

Hiện chưa có đánh giá nào.

Thêm đánh giá