Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Maka Sixteen

Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Maka Sixteen

650,000₫

Đóng gói: 200 viên/hộp Xuất xứ: Nhật Bản Công dụng chính: tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lực phái mạnh, giúp phái mạnh tự tin, mạnh mẽ hơn.
Nhà sản xuất: Nhật bản
Giới thiệu:

Đóng gói: 200 viên/hộp

Xuất xứ: Nhật Bản

Công dụng chính: tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lực phái mạnh, giúp phái mạnh tự tin, mạnh mẽ hơn.

Thuốc Maca Sixteen con Hổ là loại thảo dược quí dùng cho nam giới, Maca Sixteen kích hoạt chức năng thận và nuôi dưỡng thận. Tăng cường niềm vui tình dục, giảm mệt mỏi từ hoạt động tình dục, kéo dài thời gian quan hệ đối với nam giới, đặc biệt làm tăng cường ham muốn tình dục của mình sau khi sử dụng.

Sản phẩm Maca Sixteen không có tác dụng phụ, có tác dụng tốt về giữ ấm và nuôi dưỡng thận, giảm mệt mỏi và nhanh chóng khôi phục sức sống, nâng cao kích thích hoóc môn và giữ độ cương cứng lâu, kéo dài khả năng làm tình, ngăn chặn các bệnh về tuyến tiền liệt.

2. Thành phần

– Thành phần chính của sản phẩm này được làm từ cây MAKA, 1 loại cây được trồng trên cao nguyên cao 4000m so với mặt biển ở Peru, Nam Mỹ. MAKA có hàm lượng dinh dưỡng lớn, giàu arginine acid, lysine và các axit amin khác.

– Lượng MAKA được chiết xuất có trong sản phẩm cao gấp 20 lần so với trong tự nhiên, trong 10 viên nén có thể tổng hợp được 5,000mg MAKA.

Ngoài chất chiết xuất từ MAKA còn bao gồm:

– Bột thịt baba

– Bột hàu biển Makaekisu

– Chiết xuất tỏi, gừng, hạt tiêu đỏ

– Cỏ núi đá vào cuối mùa đông

– Tinh hoàn ngựa

– Bột cá ngựa tươi

– Sừng tuần lộc

– Báo Cobra

– Hải cẩu hoàn

– Đông trùng hạ thảo

L- arginine, microcrystalline cellulose, lactose, dextrin , este sucrose, chiết xuất caffeine, oxit silic, lecithin, pantothenic acid Ca, V.B1, V.B6, B2, folic acid, B12…

3. Công dụng

– Kích hoạt chức năng thận và nuôi dưỡng thận.

– Tăng cường niềm vui tình dục, giảm mệt mỏi từ hoạt động tình dục.

– Kéo dài thời gian quan hệ (đối với nam giới)  đặc biệt làm tăng cường ham muốn tình dục sau khi sử dụng.

– Sản phẩm không có tác dụng phụ.

– Nó tác dụng tốt về giữ ẩm và nuôi dưỡng thận, giảm mệt mỏi và nhanh chóng khôi phục sức sống, ngăn chặn các bệnh về tuyến tiền liệt. Mang lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài trong suốt thời gian quan hệ, giúp phái mạnh luôn tự tin.

4. Cách dùng

Ngày uống 10 viên, chia làm 2-3 lần, uống kèm nhiều nước.

Quantity:

Hiện chưa có đánh giá nào.

Thêm đánh giá