thuoc-tri-nam-transino-240-vien

Transino Whitening 240v

1,440,000₫

Sản phẩm Transino whitening với thành phần chính là  trannexamic acid rất hiệu quả trong việc trị nám, trị tàn nhang và các vết thâm trên da mặt. So với các sản phẩm trị nám da khác chủ yếu là chứa hàm lượng vitaminj c chủ đạo thì  Transino Whitening hiệu quả hơn rất nhiều.
Làn da trắng mịn không tỳ vết là mơ ước của tất các các cô gái. Nếu bạn sinh ra không được trời ưu ái cho làn da trắng mịn thì transino whitening sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chỉ với 1.860.000 làn da của bạn sẽ trắng đều không tỳ vết. Đây là giá khuyến mại hấp dẫn nhất từ trước tới này chương trình khuyến mại chỉ diễn ra trong 1 tháng, hãy nhanh tại để sử hữu làn da hoàn hỏa với giá hạt rẻ của ngày hôm nay bằng cách gọi đặt hàng ngày vào Hotline: 01236 355 666
http://www.transinowhitening.com/2013/05/thuoc-tri-nam-tan-nhang-transino-whitening-360-vien.html
Transino Whitening 240 viên – Trị nám, trị tàn nhang
Ngoài ra, vỏ bọc của viên thuốc còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì.
Transino Whitening là sản phẩm trị nám duy nhất được chứng nhận ở Nhật Bản có hiệu quả trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, nám, tàn nhang. Đây là dược phẩm OTC đầu tiên của Nhật bản, được người dân Nhật Bản ưa chuộng vì những hiệu quả rõ rệt chỉ trong vòng 2 tháng mà nó đem lại.
Transino Whitening là sản phẩm Viên uống trị nám  “đặc biệt” có hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, vết nám, tàn nhang, xua tan nỗi lo của chị em phụ nữ. Transino whitening là cách trị nám da hiệu quả nhất hiện nay.

Liều dùng thuốc trị nám Transino Whitening

Dùng 4 viên 1 ngày ( 2 viên 1 lần sau các bữa ăn sáng, tối). Uống liên tục trong 2 tháng, sau đó muốn uống tiếp phải nghỉ 2 tháng.
Thuốc được sử dụng hiệu quả cho phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Chống chỉ định với phụ nữ dưới 20 tuổi.

Quantity:

Categories: , .

Hiện chưa có đánh giá nào.

Thêm đánh giá