Túi ủ bong da chết bàn chân Baby Foot

Túi ủ bong da chết bàn chân Baby Foot

540,000₫

Xuất xứ: hàng nội địa Nhật Bản
Chỉ cần sử dụng 1 lần duy nhất và trong vòng 2 tiếng. 5 – 7 ngày sau, các lớp da chết xấu xí sẽ bị bong ra hết và để lộ làn da hồng hào và mịn màng. Bạn không những tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc mà còn cảm nhận được sự hiệu quả ngay sau khi dùng sản phẩm.
Thông tin chi tiết sản phẩm

Túi ủ bong da chết bàn chân Baby Foot
Dòng sản phẩm Baby Foot- Nhật Bản giúp bạn giải quyết triệt các vấn đề cho đôi chân của bạn, giúp loại bỏ lớp tế bào da chết, mùi hôi chân khó chịu và đem lại cho đôi chân vẻ đẹp hồng hào, mềm mại như chân em bé. Sản phẩm rất dễ sử dụng và bạn có thể tự chăm sóc đôi chân ngay tại nhà. Được chiết xuất từ 17 loại hoa quả thiên nhiên, axit hoa quả có trong sản phẩm Babyfoot sẽ giúp phá vỡ sự liên kết giữa các lớp tế bào da chết, giúp lớp tế bào chết bong ra 1 cách tự nhiên mà không cần dùng đá bọt chà xát hàng ngày.
 
http://nipponshop.vn/upload/2014-01-08/baby-foot-pack-japanese.jpg
Túi ủ bong da chết bàn chân Baby Foot
Baby Foot giúp bạn chăm sóc đôi chân, giúp loại bỏ những tế bào da chết, mùi hôi chân khó chịu và đem lại cho đôi chân vẻ đẹp hồng hào, mềm mại như chân em bé. Sản phẩm rất dễ sử dụng và bạn có thể tự chăm sóc đôi chân ngay tại nhà. Được chiết xuất từ 17 loại hoa quả thiên nhiên, axit hoa quả có trong sản phẩm Baby Foot sẽ giúp phá vỡ sự liên kết giữa các tế bào da chết, giúp tế bào chết bong ra 1 cách tự nhiên mà không cần phải chà sát hàng ngày.
Baby Foot hoạt động bằng cách làm mềm những vùng da chai cứng, thẩm thấu vào giữa các tế bào da chết và phá hủy chất keo liên kết giữa chúng. Từ đó kích hoạt quá trình bong da chết như cơ chế đào thải tự nhiên của làn da. Trong quá trình này, lớp tế bào da chết sẽ bắt đầu lung lay và bong ra theo thời gian, dẫn tới việc những lớp da dày, chai, khô cứng dần mất đi. Ta có thể so sánh quá trình này với việc lột da loài rắn – chúng bỏ lại những lớp da cũ và khoác lên mình làn da mới “trơn, bóng”.

1. Hướng dẫn sử dụng : chỉ với 3 bước rất đơn giản:

  • Rửa sạch và lau khô chân, cho chân vào túi Baby Foot đã có sẵn trong gói hàng và dùng giấy dính có sẵn để dính kín miệng túi.
  •  Ngâm chân trong túi Baby Foot khoảng 2 giờ đồng hồ, để cho gel hoa quả ngấm vào các lớp tế bào da chết và giúp phá vỡ sự liên kết giữa các tế bào da chết.
  • Gỡ bỏ túi Baby Foot, rửa sạch chân với xà bông và nước ấm.

Bạn có thể ngâm chân trong nước ấm hàng ngày giúp các lớp tế bào chết bong ra nhanh hơn. Da chết sẽ bắt đầu bong ra trong vòng 5-7 ngày. Bạn không nên kì mạnh hoặc bóc các lớp da chết vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến lớp da mới. Sau khi bong hết, bạn sẽ cảm nhận được làn da mềm mại như da em bé.

2. Tần xuất sử dụng: 1-2 lần/ năm

3.Thành Phần chiết xuất: 100% Chiết xuất từ hoa quả thiên nhiên

 

 

Quantity:

Hiện chưa có đánh giá nào.

Thêm đánh giá